Dịch vụ cho thuê giàn giáo 1m5 của Giàn Giáo Phương Phú Lộc

Giàn Giáo Phương Phú Lộc hiện đang cho thuê các loại giàn giáo với kích thước đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tại các công trình có quy mô, diện tích từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, giàn giáo 1,5m là loại giàn giáo được sử dụng nhiều nhất.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán số lượng, giá thành cũng như bàn giao giàn giáo cho khách hàng trong thời gian đã cam kết.

Quy trình dịch vụ cho thuê giàn giáo 1.5 m

Quy trình dịch vụ cho thuê giàn giáo 1.5 m của chúng tôi được tổ chức và thực hiện một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ. Trước tiên, khi nhận được đơn hàng của khách, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận, xử lý và tư vấn những thông tin liên quan về điều khoản, chính sách, thanh toán,…

Nếu như khách hàng thống nhất về chính sách dịch vụ, cả hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng. Sau khi khách hàng thanh toán, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm theo đúng số lượng. Khách hàng có toàn quyền sử dụng số lượng giàn giáo mà chúng tôi cung cấp trong thời gian quy định.

Khi hết hạn thuê, khách hàng cần phải bàn giao lại để chúng tôi kiểm tra số lượng, chất lượng.

 

Những cam kết của dịch vụ cho thuê giàn giáo 1.5 m của Giàn Giáo Phương Phú Lộc

Thứ nhất, chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm chính hãng; bền bỉ, chất lượng cao với kích thước; chủng loại và chất liệu đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn.

Thứ hai, những điều khoản, chính sách dịch vụ đều được ghi rõ trong hợp đồng, nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên và hạn chế những mâu thuẫn có thể xảy ra.

Thứ ba, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình trong trường hợp khách hàng có thắc mắc, yêu cầu bổ sung về dịch vụ.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê giàn giáo 1m5 Phương Phú Lộc; khách hàng không chỉ linh hoạt và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt; sử dụng giàn giáo tại công trình xây dựng của mình; mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê các loại giàn giáo nói chung; và loại giàn giáo 1,5 m nói riêng; vui lòng liên hệ với Giàn Giáo Phương Phú Lộc thông qua website  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHÚ LỘC

Địa chỉ: 813 Đường Đồng Khởi - Tổ 35, KP9 - P.Tân Phong - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện Thoại : 0251 990 692  -  0935575888

Email : cosophulocdn@gmail.com

Website: www.giangiaocopphaphuloc.vn

 

Tin khác

Cho thuê giàn giáo 1.5 m uy tín nhất đồng nai

Cho thuê giàn giáo 1.5 m uy tín nhất đồng nai

Cho thuê giàn giáo 1.5 m uy tín nhất đồng nai

Cho thuê giàn giáo 1.5 m uy tín nhất đồng nai

Cho thuê giàn giáo 1.5 m uy tín nhất đồng nai
Cho thuê giàn giáo 1.5 m uy tín nhất đồng nai