Giàn giáo nêm là một trong những công cụ vô cùng quan trọng hỗ trợ chúng ta trong việc xây dựng và thi công các công trình với kiến trúc phức tạp, quy mô rộng lớn, đặc biệt là các công trình cao tầng. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để mua mới toàn bộ giàn giáo nêm là không hề nhỏ, hơn nữa lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài của một số đối tượng thi công. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm của Giàn Giáo Phương Phú Lộc đã ra đời. Với dịch vụ này, các đơn vị thi công có thể linh hoạt trong thời gian sử dụng giàn giáo, đảm bảo chất lượng công trình, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm của Giàn Giáo Phương Phú Lộc

Giàn Giáo Phương Phú Lộc hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp, diện tích, quy mô của công trình mà chúng tôi sẽ tính toán và bàn giao số lượng đầy đủ.

Khách hàng có thể tùy ý lắp ráp, sử dụng giàn giáo theo nhu cầu của mình trong suốt thời gian quy định. Đặc biệt, giá thành tính theo ngày thuê, cho nên rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư giàn giáo mới.

 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm của Giàn Giáo Phương Phú Lộc

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Thay vì bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư mua mới giàn giáo, khách hàng có thể thuê số lượng lớn tùy ý và sử dụng trong suốt thời gian thi công.

Trong trường hợp không đủ giàn giáo như dự tính thuê, khách hàng có thể thông báo với chúng tôi để được bổ sung số lượng nhanh chóng và kịp thời.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm của Giàn Giáo Phương Phú Lộc ?

Những lí do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Giàn Giáo Phương Phú Lộc bao gồm:

Thứ nhất, giàn giáo của chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao; bền bỉ; có khả năng chống chịu tốt với tác dụng của lực cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thứ hai, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kích thước; chủng loại, phục vụ nhu cầu thi công tại những công trình khác nhau.

Thứ ba, giá thành dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư; mua mới giàn giáo. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể; về giá thuê dịch vụ trước khi thống nhất và kí kết hợp đồng.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHÚ LỘC

Địa chỉ: 813 Đường Đồng Khởi - Tổ 35, KP9 - P.Tân Phong - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện Thoại : 0251 990 692  -  0935575888

Email : cosophulocdn@gmail.com

Website: www.giangiaocopphaphuloc.vn

Tin khác

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm tại đồng nai

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm tại đồng nai

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm tại đồng nai

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm tại đồng nai

Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm tại đồng nai
Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm tại đồng nai