Công ty TNHH MTV Phương Phú Lộc đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất và cho thuê giàn giáo cũng như các thiết bị xây dựng khác.

Bên cạnh dó, dịch vụ còn là một giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng và giàn giáo cho toàn thị trường của miền Nam Bộ.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xà gồ

   

 Xà gồ có tính bền bỉ cao

Nếu bạn đang phân vân khi chọn dịch vụ cho thuê xà gồ Phương Phú Lộc thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính bền bỉ rất cao. Mọi sản phẩm xà gồ đều được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp chống gỉ sét, những mối hàn được các đội ngũ nhân công liên kết đảm bảo nhằm không gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

     Xà gồ có tính hiệu quả cao

Những sản phẩm xà gồ đều được áp dụng các quy trình để kiểm soát nghiêm từ giai đoạn sản xuất đến sửa chữa sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Ngoài ra, xà gồ đã được Phương Phú Lộc nghiên cứu các giải pháp công nghệ cũng như quản lý chất lượng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

     Chi phí cho thuê xà gồ

Được sản xuất trên một quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cùng với những giải pháp công nghệ được ứng dụng trên xà gồ nên sản phẩm để giảm những chi phí tối ưu khi cho thuê xà gồ trong thời gian dài.

 

Ứng dụng của cho thuê xà gồ Phương Phú Lộc

     Các loại xà gồ tại Phương Phú Lộc

Dịch vụ xà gồ Phương Phú Lộc gồm có những sản phẩm như xà gồ 4x8x2m – 4x8x3m- 5x5x3m. Mọi sản phẩm đều được làm từ thép mạ hợp kim; được cán nguội định hình kiểu C có hai sóng gân nhằm tăng lên độ cứng của sản phẩm; cũng như có tính nhẹ và bền chắc, không bị võng cong hay vặn xoắn.

Các loại xà gồ tại Phương Phú Lộc sẽ không bị bắt lửa; thân thiện với môi trường, đúng quy cách của những công trình riêng.

 

     Ứng dụng của xà gồ Phương Phú Lộc

Xà gồ của đơn vị Phương Phú Lộc được dùng để làm phần khung ;hay các kèo thép trong các nhà kho, công trình dân dụng; nhà xưởng, sử dụng làm các đòn tay thép cho các gác đúc,; thùng xe, làm nhà tiền chế cũng như các loại hàng gia dùng khác…

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHÚ LỘC

Địa chỉ: 813 Đường Đồng Khởi - Tổ 35, KP9 - P.Tân Phong - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện Thoại : 0251 990 692  -  0935575888

Email : cosophulocdn@gmail.com

Website: www.giangiaocopphaphuloc.vn

Tin khác

Dịch vụ cho thuê xà gồ đồng nai

Dịch vụ cho thuê xà gồ đồng nai

Dịch vụ cho thuê xà gồ đồng nai

Dịch vụ cho thuê xà gồ đồng nai

Dịch vụ cho thuê xà gồ đồng nai
Dịch vụ cho thuê xà gồ đồng nai