Giới thiệu

Quý khách hàng kính mến !

 

 

CÔNG TY TNHH MTV PHƯƠNG PHÚ LỘC xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tin tưởng của các đối tác kinh doanh đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được hợp tác, liên kết với các tổ chức kinh tế, cá nhân để được mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển và ngày càng hoàn thiện.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng đổi mới,hiện đại hóa trang thiết bị đồng thời xây dựng một phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp đáp ứng kịp thời các yêu cầu cao nhất của thị trường. 

CÔNG TY TNHH MTV PHƯƠNG PHÚ LỘC là một trong những doanh nghiệp đi đầu và đặc biệt có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực mua bán và cho thuê giàn giáo, như giàn giáo nêm, giàn giáo khung, nâm giàn giáo, cùm giàn giáo, cốp pha cột, máy đầm, xe rùa.....  máy móc xây dựng hiện nay. Đến với  chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các vật tư thiết bị cho công trình của mình với chất lượng tốt nhất thuê các giàn giáo hiện đại nhất, máy móc trộn bê tông tốt nhât . Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi ,đảm bảo cho quý khách hoàn thành công trình đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHÚ LỘC

Địa chỉ: 1454B.Đường Đồng Khởi - KP3  P.Trảng dài,Biên Hòa - Đồng Nai

Điện Thoại : 0251 990 692  -  0935575888

Email : cosophulocdn@gmail.com

Website: www.giangiaocopphaphuloc.vn

 

 

 

Công Ty TNHH MTV Phương Phú Lộc

Công Ty TNHH MTV Phương Phú Lộc

Công Ty TNHH MTV Phương Phú Lộc

Công Ty TNHH MTV Phương Phú Lộc

Công Ty TNHH MTV Phương Phú Lộc
Công Ty TNHH MTV Phương Phú Lộc